Giới thiệu

Tiểu sử của Thanh Thức

Ngày sinh của Thanh Thức :1984

Quốc tịch:Việt Nam

Chiều cao của Thanh Thức : 1.81m

Số đo 3 vòng: 94-78-96

Người mẫu Thanh Thức có tên đầy đủ là Phạm Thanh Thức. Sinh ra ở tại Trà Vinh. Anh là một người mẫu kiêm diễn viên sở hữu một gương mặt lạnh, góc cạnh. Thanh Thức còn là một gương mặt quen thuộc của nhiều chương trình thời trang cũng như là qua nhiều bộ phim.

 

 

Nhờ vào thân hình chuẩn, và vẻ đẹp rắn chắc, khỏe khoắn cộng thêm một gương mặt sắc nét đã giúp cho anh đoạt giải ba cuộc thi Thời trang Xuân năm 2006 (do Nhà văn hóa Thanh niên tổ chức). Từ đây anh chính thức đã bước vào con đường người mẫu chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, thì anh còn thường xuyên có mặt ở trong chương trình Thời trang và cuộc sống (HTV7), cũng như là các chương trình thời trang lớn như Duyên dáng Việt Nam, Hoa hậu Thế giới người Việt, và Phong cách đam mê, Thời trang cuộc sống.

 

Năm 2008, anh đã tham gia vào trong bộ phim điện ảnh đầu tay “Khi yêu đừng quay đầu lại” của đạo diễn Võ Nghiêm Minh và đã nhận được đánh giá khá tốt của công chúng. Sau đó, thì anh gần như xa rời sàn catwalk để mà lấn sân sang điện ảnh và truyền hình qua các bộ phim: Đối mặt, Anh chàng đã đi ngược thời gian, Siêu mẫu Xì trum, Blog và người đẹp. Hiện nay, thì anh cũng là một người mẫu quảng cáo thời trang sáng giá của khá nhiều nhãn hàng